30 C
Hanoi
Thứ Năm, 30 Tháng Năm, 2024

STS-CZ75 Shadows 2 – tâm điểm đầu năm mới

Thời điểm ngay trước tết Nhâm Dần 2022, hãng STS đã trình làng mẫu handgun văng shell độc đáo với tên gọi CZ75 Shadow 2.

Sản phẩm là sự kế thừa thiết kế của Glock 21 văng shell, với thiết kế chỉ văng vỏ mà không bắn ra vật thể gì từ nòng. STS đã thêm thắt vào sản phẩm của mình khả năng “bắn lazer” để tăng thêm phần thú vị cho sản phẩm.

- Quảng cáo -

CZ75 Shadow 2 là mẫu handgun của ČZUB (một hãng sản xuất vũ khí của Cộng hòa Czech). Được cải tiến từ mẫu CZ75 truyền thống, Shadow 2 là sản phẩm dùng trong thi đấu IPSC (International Practical Shooting Confederation – Liên đoàn bắn súng thực hành quốc tế). Sử dụng cỡ đạn 9mm (9×19)

STS đã clone hoàn toàn theo tỷ lệ 1:1 của mẫu Shadow 2, nhưng lược bỏ tính năng bắn đạn Nerf hay Gel, chỉ văng shell và phát ra laze từ nòng mỗi lần bóp cò. Cơ chế văng shell tương tự Glock 21 đã giới thiệu trước đó. Hiện vẫn chưa có sản phẩm nào về Việt Nam để trên tay đánh giá chi tiết, do sản phẩm ra mắt vào thời điểm cận tết và tình hình tắc biên. Vì thế 5.56 Studio sẽ gửi đến các bạn bài review kỹ hơn khi được trên tay. Còn bây giờ hãy xem qua vài hình ảnh và video về sản phẩm.

Sản phẩm được bán ra với 4 màu chính, đen trắng, đen tan, đen hoàn toàn, và đen bạc.

Ngoài CZ75 Shadows 2, STS cũng đồng thời ra mắt mẫu USP45 với tính năng tương tự.

- Quảng cáo -

Một số video review tại thị trường Trung Quốc

- Quảng cáo -

Leave a Reply

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Quảng cáo -
- Quảng cáo -
- Quảng cáo -

XEM NHIỀU

- Quảng cáo -