29 C
Hanoi
Thứ Năm, 30 Tháng Năm, 2024

RWA chính thức giữ giấy phép độc quyền của Ronin Tactics

RWA vui mừng thông báo rằng họ đã ký kết thỏa thuận cấp phép độc quyền với Ronin Tactics.

Ronin Tactics Inc. do Tu Lam (Army Special Operations, OIF, OEF Veteran) . Anh xuất hiện trên TV và nhiều tạp chí khác nhau, nhưng đáng chú ý nhất là trong loạt trò chơi điện tử nổi tiếng toàn cầu Call of Duty: Modern Warfare với vai nhân vật điều khiển được Daniel “Ronin” Shinoda. Ngoài dòng thiết bị chiến đấu Ronin Tactics cực kỳ nổi tiếng của mình, ông Lam cũng đang sản xuất thương hiệu súng của riêng mình.

- Quảng cáo -

“Chúng tôi vô cùng hào hứng khi được làm việc cùng với anh Tu Lam, một huyền thoại thực sự và là người tiên phong sáng tạo thiết bị dựa trên kinh nghiệm chiến đấu tinh nhuệ của anh ấy. Chúng tôi mong muốn mang các thiết kế súng của anh ấy đến với cộng đồng Airsoft. ”, Max Lai, Giám đốc cấp phép của RWA Group cho biết.

Ông Paul Chu, Giám đốc Tập đoàn RWA, cho biết thêm “Đây là một sự hợp tác vô cùng thú vị, và chúng tôi rất vinh dự được làm việc với một người tầm cỡ như ông Lam.”

RWA là nhà sản xuất cao cấp các sản phẩm được cấp phép và có giấy phép độc quyền trên toàn thế giới về Phát triển vũ khí chiến đấu, Nighthawk Custom, Agency Arms, Fortis Manufacturing, Samson Manufacturing, Cross Machine Tools, SPS, Lone Wolf, v.v.

Tu Lam – Tú Lâm là một người Mỹ, có gốc Việt, sinh ra tại Việt Nam năm 74, di cư sang Mỹ năm 76 sau sự sụp đổ của Sài Gòn và nhập tịch Mỹ.

Hãy theo dõi @ronintactics và @rwagroup để biết các dự án sắp tới trong tương lai cho cộng đồng airsoft!

- Quảng cáo -

Leave a Reply

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Quảng cáo -
- Quảng cáo -
- Quảng cáo -

XEM NHIỀU

- Quảng cáo -