28 C
Hanoi
Thứ Sáu, 19 Tháng Bảy, 2024

Renxiang Ak, ÔNG TRÙM ĐỘ GIẬT

Ra mắt lần đầu năm vào đầu năm 2019, người đặt chân bước đầu cho nền móng AK có độ giật gọi là giống thật nhất là thời điểm bấy giờ với cơ chế bê nguyên của Tokyo Marui qua một cây Gel gun. RENXIANG đã ghi dấu ấn cho người dùng với sức mạnh quái thú!!

Sản phẩm ra mắt chỉ duy nhất có AK47. Hiện tại đã nâng lên rất nhiều sản phầm được liệt kê theo thời gian như sau: Ak47s, AK74mn, Aks74u, Ak102, AKM.

ĐỘ GIẬT LÀ KHÔNG THỂ PHỦ ĐỊNH

Độ giật của Renxiang thuộc tầm cỡ chả ai có thể nói gì được vì nó sử dụng 1 quả tạ to đùng bằng 1/4 thân súng được đặt phía sau tạo ra cơ chế máy rung khiến cho bao người dùng lần đầu cầm thôi đã mê ngay mà vứt xó cây củi khác của họ.
  • Độ Giật đến từ quả nặng khiến cho trải nghiệm khi tì cây củi này vào vai phải gọi là cực phê.
  • Cơ chế không mag không bắn được của nó phải cho là như thật vậy.
  • Thao tác với RX là những Thao tác rất dứt khoát, mạnh bạo có khi phải nói là thô bạo khiến như cách người ta tạo ra 1 cây AK vậy. BÚA VÀ RÈN?
  • Có cả tờ hướng dẫn tháo lắp rất chi tiết cụ thể giúp khách của họ tháo lắp luôn. CHU ĐÁO

SỰ PHỨC TẠP

Đi cùng với độ giật mạnh là 1 cỗ máy phức tạp. Tặng cả hướng dẫn cho người dùng biết là nó phải như thế nào rồi đấy. Thời gian đầu việc lắp và tháo cây RX này với mình đúng là một thảm họa. Quá nhiều ốc. Quá nhiều thứ phải làm. Nhưng dần mình đã làm chủ được nó không chỉ vậy còn có thể Chuyển thể nó thành 1 dạng khác mà vẫn giữ nguyên được bản sắc của nó.
  • Các sản phẩm đời đầu của RX khá rẻ. Điều này khiến việc nó nhiều nhựa là chuyện hết sức dễ hiểu. Mình để tựa cây RX của mình vào tường. 2 tháng sau nòng nó cong qua bên phải. Nên hãy treo cây 47 của bạn lên nhé
  • RX có cơ chế Gearbox quá là phức tạp vì quả tạ của nó. Nếu bạn nhớ được hết ốc thì bạn đã thỏa mãn được đam mê RX của mình rồi
  • “Không mag không bắn” và ” Không kéo đạn không bắn”. Đây là đặc sản của RX vì nó là thiết kế rất hay rất thông minh. Người dùng RX lắp mag là phải kéo đạn mới tiếp tục cuộc chơi được. Có nhiều người vì điều này mà đã bỏ luôn cơ chế này đi. Quá là đáng tiếc.
  • Giật mạnh nên đường đạn không ổn định. Giật mạnh là thế nhưng chính vì điều này khiến cho độ chuẩn xác của những phát bắn tạo ra trên Wargame khiến nhiều người cũng phải suy nghĩ mà bỏ đi cái sự ” GIẬT GIẬT” của RX.
  • Sự khó khăn trong độ ngoài của RX cũng là điểm trừ với cây củi này. Part độ của họ 1 mình 1 kiểu. Không chỉ ốp tay mà góc motor của người dùng RX cũng khác người. Người dùng RX phải cắt gọt rất mệt để thỏa mãn đam mê này.
  • Khe để pin bé thường sẽ rất kén pin và dùng thời lượng pin không cao.
KẾT LUẬN
Renxiang AK là 1 thương hiệu đáng chơi nhưng không khuyến khích dành cho người mới. Ae nào mới có thể thao khảo A&K, STS.
Bài tham dự event của Pobedy Za.
- Quảng cáo -

Leave a Reply

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Quảng cáo -
- Quảng cáo -
- Quảng cáo -

XEM NHIỀU

- Quảng cáo -