30 C
Hanoi
Thứ Năm, 30 Tháng Năm, 2024

Tìm hiểu về NERF gun

Chúng ta quen gọi mọi loại súng bắn ra đạn xốp là NERF gun, nhưng có lẽ ít người biết cái tên NERF xuất phát từ thương hiệu làm ra chứ không phải tên của loại đồ chơi này.

NERF là tên nhãn hiệu đồ chơi của tập đoàn Hasbro. Nerf nổi tiếng với sản phẩm súng đồ chơi đạn xốp. Nhưng trên thực tế, Nerf còn sản xuất các loại bóng thể thao như: bóng chày, bóng rổ … và một số loại đồ chơi khác.

- Quảng cáo -

 

Đồ chơi NERF được thiết kế trong hình dạng vũ khí / súng với tiêu chuẩn AN TOÀN cho người chơi khi chơi trong nhà hoặc ngoài trời.

Phần lớn đồ chơi NERF được làm từ nhựa và đạn là các loại xốp (foam), đảm bảo sự an toàn và không gây sát thương khi sử dụng.

Các mẫu Nerf thông thường đều được thiết kế để lực bắn không lớn, tầm bắn chỉ khoảng 5-10m, và không thể hoán cải hay độ đẽo gì nhiều để bắn ra các loại projectile khác nguy hiểm hơn.

Hasbro – công ty mẹ của NERF là công ty của Mỹ, tuy nhiên tất cả các sản phẩm NERF đều được làm tại Trung Quốc, vì thế không tránh được việc anh bạn hàng xóm copy và cải tiến.

- Quảng cáo -

NERF của Trung Quốc đã tiến đến một tầm cao mới, với rất nhiều loại mẫu mã, thậm chí là có hình dáng giống, tỷ lệ giống với súng thật, kèm theo những chế độ bắn Auto, blow back, hoặc văng shell, điều mà trước đây chúng ta  chỉ thấy ở những sản phẩm cao cấp của Airsoft.

Do cấu tạo tương đồng với Airsoft, Gel Blaster, nên một số mẫu NERF của Trung Quốc có khả năng hoán cải để bắn ra đạn Gel, tương tự như các mẫu Gel Blaster, hoặc thậm chí là bắn ra BBs tùy khả năng người độ.

 

- Quảng cáo -

Leave a Reply

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Quảng cáo -
- Quảng cáo -
- Quảng cáo -

XEM NHIỀU

- Quảng cáo -