29 C
Hanoi
Chủ Nhật, 16 Tháng Sáu, 2024

Đánh giá bộ đèn pistol light của Blue Star

Blue Star cho ra mắt mẫu đèn pin cho súng ngắn, bán ra cùng với loạt sản phẩm P320 M17 của hãng. Bài viết hôm nay sẽ đánh giá chi tiết sản phẩm này.

Xem thêm bài viết liên quan:

- Quảng cáo -

Cảm quan khi nhìn sản phẩm này, có thể thấy là mẫu Blue Star Pistol Light (BSPL) có ngoại hình giống Inforce APL gen 2 đến 99%.

BSPL có vỏ được làm bằng nhựa ABS. Đèn có trọng lượng rất nhẹ, ngay cả khi nhét pin vào chỉ nặng ~ 150gr. Đèn được mount lên súng bằng hệ rail 20mm và sử dụng ốc để nới cũng như siết chặt vào rail, tương tự mẫu APL Gen 2. Đèn có 2 nút trigger ở 2 phía, có chức năng như nhau, thuận tiện cho người sử dụng khi mount lên súng, thuận tay trái hay phải đều dùng oke

Đèn BSPL có 2 chế độ, sáng bình thường và strobe. Vì là đèn giá rẻ nên các chế độ được kích hoạt nối tiếp nhau, tức là đèn ở trạng thái tắt, nhấn nút để bật, nhấn nút 1 lần nữa để strobe và nhấn tiếp để tắt. Vì thế nếu đang bật đèn mà muốn tắt thì bạn sẽ phải có bước chuyển strobe nữa.

Về độ sáng, đèn chỉ dừng ở mức gọi là vui vui, chứ không quá sáng, dù đã sạc đầy pin. Để so sánh thì có thể hình dung là sáng hơn đèn flash điện thoại 1 chút 😀 còn bao nhiêu lumen thì không rõ, nhà sản xuất cũng không giới thiệu trên bao bì.

- Quảng cáo -

Đi kèm đèn có 1 bộ pin sạc. Pin sử dụng là pin 16340 3.7v(loại sạc được , phiên bản dùng 1 lần mã là CR123A). Bộ sạc đi kèm dùng cổng usb A, có thể sạc được nhiều loại pin từ 16340 đến 18650. Với viên pin 16340 dung lương 500mAh đi kèm thì mất khoảng 30-40p để sạc đầy qua cổng USB 5v của máy tính. Khi sạc đầy thì đèn báo sẽ chuyển màu xanh.

Một nhược điểm nữa của đèn cần được nhắc đến đó là tự ngắt điện, việc này xảy ra khi bắn, slide blow back tạo ra rung lắc làm tắt đèn, mật độ không thường xuyên nhưng có xảy ra, có lẽ do giá rẻ, chất lượng hoàn thiện kém nên khi chịu rung lắc lớn, mạch điện xảy ra hiện tượng mất tiếp xúc, làm ngắt điện của đèn, phải thao tác bật lại.

Sản phẩm thuộc phân khúc giá rẻ, chống vã cho anh em không có điều kiện mua đèn đắt tiền hơn. Loanh quanh khoảng 300k, mức giá này là chấp nhận được.

Ngoài ra thì hãng cũng sản xuất 1 bộ holster cho M17 M18 dùng chung với đèn này.

- Quảng cáo -

Leave a Reply

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Quảng cáo -
- Quảng cáo -
- Quảng cáo -

XEM NHIỀU

- Quảng cáo -