29 C
Hanoi
Thứ Năm, 30 Tháng Năm, 2024

Thông tin mới về Call of Duty Modern Warfare II

Activision vừa tung teaser cho Modern Warfare nối tiếp bản 2019, với tên gọi là Modern Warfare II, trailer dự kiện sẽ có vào ngày mai 12/2/2022

WARZONE 2 CHÍNH THỨC ĐƯỢC XÁC NHẬN BỞI ACTIVISION.

- Quảng cáo -

Mới đây, trong cuộc họp với các nhà phát triển nội dung. Activision đã thông báo rằng Warzone 2 chính thức là sản phẩm đang được sản xuất bởi sự hợp tác các Studio của hãng.
Warzone 2 được xây dựng lên từ con số 0 và không sử dụng bất kì thành phần nào từ Warzone gốc. Chính vì vậy, sẽ không có sự trùng hợp nào giữa hai game. Người chơi Warzone 2 sẽ có trải nghiệm hoàn toàn khác. Bên cạnh đó là sự hỗ trợ FOV Slider so với Warzone cũ do giới hạn về công nghệ.

Các nhà phát triển nội dung cho hay, bọn họ đã được thấy logo của MWII và nó là màu xanh lá. Đúng theo những gì đã được mô tả trước đó. Đồng thời, MWII và Warzone 2 sẽ ra mắt cùng nhau. Nhưng không rõ là trước hoặc sau khi MWII phát hành.

Vào tối mai, khi lệnh cấm đăng tải của Activision được dỡ bỏ. Tất cả các nhà phát triển nội dung sẽ đăng tải các hình ảnh đầu tiên của MWII 2022. Hãy chờ đợi kiên nhẫn đến ngày mai.

- Quảng cáo -

Leave a Reply

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Quảng cáo -
- Quảng cáo -
- Quảng cáo -

XEM NHIỀU

- Quảng cáo -