30 C
Hanoi
Chủ Nhật, 16 Tháng Sáu, 2024

Review nhanh về 2 em văng shell giá rẻ của Jieying, M24 và AWM

Jieying đã tung ra phiên Jieying thì khá nổi tiếng trong dòng sniper văng shell, các mẫu như M24, AWM, MSR, M40A5, M40A6, hàng khủng như DSR và M200 cũng đều của thằng này làm cả.

- Quảng cáo -

Trước đó thì JY có làm M24 và AWM bản body Nylon, với giá loanh quanh khoảng 1tr7 cho bản nerf và khoảng 2tr cho bản gel. Ngoài lựa chọn này ra anh em gần như không kiếm được hãng khác, trước có bingbao làm nhưng hết hàng và ngừng bán rồi. Các option rẻ tiền khác thì hầu như là sai tỷ lệ.

Mới đây thì JY đã sản xuất ra phiên bản giá rẻ của M24 và AWM, và cả Kar98 nhưng mà mình không nhập về đợt này, giá loanh quanh 700-800k. Vì 2 con gần như nhau nên mình gộp chung 1 bài
  • Body nhựa ABS 2 mảnh, trong có vài cục tạ để tăng trọng lượng. Tuy nhiên thì con M24 làm cao cấp hơn, không lộ lỗ vít, con AWM thì nhiều lỗ, hàng xịn cũng có vít bên hông nên JY cũng lợi dụng điều đó, đặt ốc vào đúng vị trí các vít đó , nên về cơ bản cũng không phải là vô duyên quá.
  • Về ngoại hình thì 2 em này làm đúng tỷ lệ, cầm vừa tay. Tuy nhiên thì do nhựa abs nên hơi nhẹ, dù đã có 1 vài cục tạ bên trong. Anh em thích nặng có thể đổ silicon vào trong thân thì nặng chịch.
  • Mag nằm đúng vị trí, shell đúng kích thước, bộ bolt được làm cẩn thận, bằng nhựa nylon, ngàm giữ shell kim loại nên chơi khá bền. Văng shell rất mượt, không bị hóc shell như mấy con Kar98, M40A6 cách đây 2 3 năm.
  • AWM có thể gập báng, M24 có thể điều chỉnh độ rộng báng.
  • Về màu sơn, AWM có các màu cơ bản, đen, tan, xanh, riêng M24 lại không có màu trơn, chỉ có màu đen vân xanh, và màu camo woodland. Anh em thích M24 màu trơn thì chỉ có lựa chọn mua sơn về xịt. Hoặc chờ thêm 1 thời gian nữa hãng sẽ làm thêm màu trơn nếu doanh thu tốt.
  • Phần bolt và outer barrel, cùng bộ handle, cò, trigger guard đều được làm bằng nhựa nylon, cứng cáp hơn so với nhựa abs
  • M24 có thể up lên bắn gel hay bb bằng cách mua inner phù hợp lắp vào và thay shell gel cho kín hơi, ngoài ra muốn bắn xa hơn có lẽ phải độ chế cả pistol lẫn lò xo, tuy vậy thì mình không kiến nghị độ chế lò xo hay hay nồi hơi quá khỏe, lớp nhựa mong manh sợ không chịu được, muốn độ nên mua con cao cấp hơn. Con AWM thì mình không thấy có ốc tháo outer barrel nhưng chắc là cũng sẽ làm được tương tự M24.
  • Về lực bắn thì thôi, khỏi phải bàn nhiều, độ khoảng 3m, 5m nếu tính cả khoảng cách lăn, cũng không hy vọng gì nhiều vào mấy em văng shell đúng không anh em.
  • Có sẵn rail để bắt scope. Đi kèm mỗi con đều có scope nhựa. Dưới thân dưới có rail để bắt bipod. Bipod đi kèm khá si đa, vote anh em thay bipod khác cho đẹp

Tổng kết lại là đẹp, văng shell mượt, lực bắn phò phạch, hợp với trang trí, quay phim, chụp ảnh, giá rẻ bằng 1/2 mấy con nhựa nylon, nên dễ xuống tay. rất phù hợp với anh em chơi hệ trưng bày như mình.

Giá của em AWM sẽ rẻ hơn M24, tầm 700k, còn M24 giá 800k

- Quảng cáo -

Leave a Reply

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Quảng cáo -
- Quảng cáo -
- Quảng cáo -

XEM NHIỀU

- Quảng cáo -