29 C
Hanoi
Chủ Nhật, 16 Tháng Sáu, 2024

Bộ shell trang trí 7.62 NATO

Xin phép được nói trước hết đây là sản phẩm trang trí, bằng nhựa 100% không phải bằng kim loại, không chứa thuốc hay gì có thể cháy được, và không thể độ chế được.

- Quảng cáo -

Sản phẩm được thiết kế theo kích thước của viên đạn 7.62 x 51mm chuẩn NATO, thường sử dụng trên các súng bắn tỉa bộ binh hoặc các súng dạng trung liên trang bị cho bộ binh. Điểm qua một số mẫu sử dụng cỡ đạn này mà anh em chơi Gel Blaster, Airsoft có thể quen mặt như SCAR H, HK417, HK G3, M24, M700, MSR, AWM, M14, M14 EBR, M60, M40A5, M40A6 …

Sản phẩm này có thể tách phần đầu ra được tuy nhiên nhìn sẽ bị lộ. Khi để nguyên vẹn thì có thể nhét vào mag những khẩu sniper văng shell để trang trí, quay phim, chụp ảnh. Hoặc gắn lên báng, trang trí góc làm việc, góc giải trí, v.v…

Lưu ý là chỉ nhét vừa mag, lên nòng được nhưng không văng được vỏ nhé, muốn văng vỏ được khả năng sẽ phải độ chế khoét thêm phần ngàm để có thể kẹp được.

Với giá thành cực rẻ, chỉ 100k/10 shell, đây là món đồ trang trí dễ nhất mà ngầu nhất cho góc wargame của anh em. Sản phẩm có nhiều màu shell nhưng màu đồng vẫn là đẹp nhất và thật nhất, anh em có thể sắm thêm shell đen với ý tưởng sub sonic round.

- Quảng cáo -

 

- Quảng cáo -

Leave a Reply

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Quảng cáo -
- Quảng cáo -
- Quảng cáo -

XEM NHIỀU

- Quảng cáo -