29 C
Hanoi
Thứ Năm, 30 Tháng Năm, 2024

Glock 21 văng shell – tiền đề cho một thời kỳ mới

Đến thời điểm này, chắc hẳn nhiều bạn đã trên tay cũng như sở hữu, hoặc chí ít thì cũng có xem qua review về khẩu Glock có một không hai này.

Với tên gọi là Glock 21, thực chất là theo model Glock 17-18, mẫu súng này thực sự đã tạo ra cú hit lớn đến thị trường NERF hay Gel, tuy rằng nó không bắn được đạn NERF hay đạn Gel, hay bất cứ loại đạn nào. Chính xác gọi nó là mô hình văng shell thì đúng hơn.

- Quảng cáo -

  • Sản phẩm có tỷ lệ 1:1, vừa với các loại holster cho glock 17 18, profit, có thể gắn thêm các loại đèn, laze dành cho handgun.
  • Sơn nhám đẹp, cầm chắc tay.
  • Blow back giật đùng đùng
  • Khóa slide khi hết đạn,
  • Nút nhả khóa slide,
  • Văng shell.
  • Mag có thể tháo rời, với sức chứa 9 viên, tuy nhiên nhà sản xuất chỉ cấp sẵn có 8 viên.
  • Và giá chỉ loanh quanh khoảng 300K VNĐ.

Thực sự thì với giá và tính năng, Glock 21 văng shell đã mang đến một cuộc cách mạng trong thị trường toy gun Trung Quốc, liên túc các mẫu văng shell với cơ chế tương tự được cải tiến đã nhá hàng rục rịch ra mắt vào dịp đầu năm 2022

Glock 21 hoạt động theo cơ chế chỉ đẩy shell lên và văng ra ngoài, nòng chỉ để cho đẹp chứ không thể bắn ra cái gì, cũng không thể nào độ chế để bắn được.

Body dạng 2 mảnh, làm bằng nhựa ABS có 3 con ốc trông hơi mất thẩm mỹ 1 chút, nhưng với tầm giá như thế này thì cũng không mong đợi gì nhiều hơn. Phần thân chỉ chứa băng đạn và cò súng, toàn bộ cơ chế hoạt động nằm trên slide. Slide cũng là dạng 2 mảnh ABS nhưng không dùng ốc mà gắn vào nhờ đinh giữ ( bắn nhiều sẽ có hiện tượng tách tạo khe hở trên slide).

Cơ chế văng shell hoàn toàn dùng lò xo, lực tay kéo cò, nên không cần pin hay gas để blow back, nên có thể chơi cả ngày không lo vấn đề cấp năng lượng. Cơ chế blow back cũng dùng 2 lò xo 2 đầu để kéo và trả slide. Chính vì vậy nên cò súng bóp sẽ bị nặng, dùng liên tục dễ gây mỏi tay. Và đôi khi hay kẹt đạn, có thể cải thiện bằng cách bắn thật nhiều cho nó mòn chi tiết, hoặc bôi trơn phần lòng mề bên trong bằng mỡ hoặc rp7.

Đi kèm là 8 viên đạn nhựa cứng, đúc theo form của viên đạn 9mm (tiêu chuẩn của Glock), đầu liền vỏ, không tháo rời được, khi bắn thì văng cả viên đạn ra. Độ hoàn thiện của viên đạn cũng thuộc dạng trung bình, nhiều chi tiết thừa, màu sơn khá “hàng mã”.

- Quảng cáo -

Tổng kết lại, Glock 21 văng shell rất đáng để sưu tầm, và rất phù hợp với những bạn chơi hệ cosplay hoặc quay phim chụp ảnh. Hạn chế nhất chắc là việc bắn xong phải đi nhặt shell thôi 😀

- Quảng cáo -

Leave a Reply

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Quảng cáo -
- Quảng cáo -
- Quảng cáo -

XEM NHIỀU

- Quảng cáo -