29 C
Hanoi
Thứ Năm, 30 Tháng Năm, 2024

SHOT Show 2022

SHOT Show , là từ viết tắt của ” Shooting, Hunting và Outdoor Trade Show”, là một triển lãm thương mại hàng năm của Mỹ dành cho các ngành thể thao bắn súng, săn bắn, giải trí ngoài trời và sản xuất súng. Chương trình được sở hữu và tài trợ bởi Tổ chức Thể thao Bắn súng Quốc gia (NSSF), và là sự kiện lớn nhất thuộc loại này trên thế giới cùng với IWA & OutdoorClassics (“IWA Nuremberg” – được tổ chức hàng năm tại Nuremberg, Đức).

2022 SHOT Show Floor Day 1

- Quảng cáo -

Không giống như đối tác châu Âu, SHOT Show ban đầu chỉ giới hạn cho các thành viên chính thức của các ngành công nghiệp bắn súng, săn bắn, quân sự và thương mại ngoài trời, bao gồm cả người mua thương mại và người bán các sản phẩm quân sự, thực thi pháp luật và chiến thuật, và đặc biệt là không mở cửa cho công chúng, dù cho Mỹ là một quốc gia khá thoáng về sở hữu súng đạn của tư nhân.

SHOT Show đầu tiên được tổ chức tại St. Louis, Missouri, vào năm 1979. Nó từng được tổ chức giữa các thành phố như Las Vegas (Nevada); Orlando (Florida); New Orleans (Louisiana) và một số thành phố khác của Mỹ, mặc dù trong vài năm gần đây, chủ yếu diễn ra ở Las Vegas và SHOT Show đã ký hợp đồng duy trì ở Las Vegas đến năm 2027.

2020 SHOT Show Update: Day 1 Highlights and Headlines - NSSF SHOT Show 2022

Sự kiện này đã thu hút trung bình khoảng hơn 60.000 người tham dự trong khoảng 10 năm trở lại đây, trong một không gian khoảng 630.000 foot vuông (59.000 m 2 ) trong tổng số không gian triển lãm ở Las Vegas.

SHOT Show đã được tổ chức hàng năm, liên tục từ năm 1979 đến nay, và chỉ riêng có năm ngoái, năm 2021, sự kiện này đã bị hoãn do sự bùng phát của đại dich COVID-19 tại Mỹ hồi đầu năm. Sau 1 năm chiến đấu với đại dịch, tình hình đã được kiểm soát và chính phủ Mỹ đã cho phép các hoạt động triển lãm được mở cửa trở lại, SHOT Show 2022 được tổ chức từ ngày 18-21/1/2022 tại Las Vegas, với số lượng người tham dự hạn chế và yêu cầu bắt buộc người tham dự đều phải đeo khẩu trang và phải test nhanh trước khi vào triển lãm.

SHOT Show nằm trong số 25 triển lãm thương mại hàng đầu ở Mỹ.

Top New Hunting Rifles at SHOT Show 2017 - LiveOutdoors

- Quảng cáo -

 

- Quảng cáo -

Leave a Reply

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Quảng cáo -
- Quảng cáo -
- Quảng cáo -

XEM NHIỀU

- Quảng cáo -