33 C
Hanoi
Thứ Tư, 29 Tháng Năm, 2024

Đánh giá chi tiết TTI 2011 của CZS

(Sản phẩm này là đồ chơi, chỉ bắn ra laser, không bắn ra bất cứ thứ gì khác, và không thể độ chế để bắn được những thứ khác)

Sau sự thành công của Glock văng shell, các nhà sản xuất Trung Quốc đã chú ý nhiều hơn đến thể loại văng shell bắn laze. Hàng loạt mẫu handgun văng shell được ra đời, đầu tiên phải kể đến 2 em hàng hot hit là STS là CZ 75 Shadow 2USP hồi đầu năm 2022. Sản phẩm của bài review hôm nay là một em hàng được săn đón và ngóng chờ từ lâu, TTI 2011 do CZS sản xuất

- Quảng cáo -

Về đóng hộp

CZS sử dụng quy cách đóng hộp tương đối giống với STS, gọn gàng, đẹp mắt, thiết kế hộp cứng dạng mở nắp có nam châm hút, phù hợp với việc lưu trữ. Trong hộp có nhân vật chính là một khẩu TTI 2011 Combat Master, kèm theo 10 shell nhựa một mag đi kèm, tube laze và pin cho laze. Điểm trừ so với STS là không có viên shell kim loại đi kèm. Tuy nhiên bạn có thể mua thêm shell kim loại nếu muốn với giá cũng khá rẻ

Về ngoại hình

TTI 2011 Combat Master có ngoại hình rất bắt mắt. Ai đã từng xem John Wick 3 chắc Phiên bản mình được trên tay là màu full đen. Các chi tiết marking được khắc rất tốt, nét, không bị lem, chữ nghĩa đúng chính tả, không có tiếng Trung. Đặc biệt các phần marking được đúc chìm, có thể tự đổ màu nếu muốn, hoặc nếu lười thì nhà sản xuất có cho kèm bộ sticker trong hộp.

Cảm giác cầm nắm tốt, to và đầm. Trọng lượng khi gắn đủ shell lên tới 600gr, cho cảm giác rất nặng tay.

Toàn bộ thân súng được làm bằng nhựa Polyme rất dầy dặn, và được gia cố nhiều miếng kim loại ở bên trong để tăng sự cứng cáp. Các phần ốc vít được làm bằng kim loại, miếng lẫy mở slide cũng được làm bằng kim loại.

- Quảng cáo -

Phần cò súng được mô phỏng giống với súng thật. Đây là một điểm cải tiến rất đáng giá so với các mẫu súng văng shell của STS.

Khóa an toàn hoạt động được, tuy nhiên nếu bóp cò mạnh thì khóa vẫn bị bật. Phần khóa slide hoạt động tốt.

Khóa nòng trên grip có thể bóp được nhưng không có tác dụng, chỉ để trang trí. Nút nhả mag được làm bằng kim loại, rất to và chắc chắn. Phần thân grip được đúc mô phỏng theo mẫu grip được custom stipling bằng mỏ hàn, nhìn kỹ thì cũng phèn phèn, nhưng tổng thể thì cho cảm giác cầm nắm rất tốt. Dưới đế còn có magwell giúp cầm nắm chắc chắn.

Búa đập là chi tiết cải tiến đáng giá so với Shadow 2 và USP. Búa đập đã được thiết kế để có thể giữ ở vị trí ngửa và đập lên khi bóp cò.

Có sẵn hệ rail để gắn đèn, tuy nhiên có vẻ hơi to, với kích thước rail lên đến 21mm ở phần to nhất, sẽ rất kén phụ kiện gắn thêm.

- Quảng cáo -

Về cấu tạo bên trong

Khi tháo slide ra, bạn sẽ nhìn thấy cơ chế hoạt động blow back nằm hoàn toàn ở phần body, khi bóp cò hệ thống sẽ kéo toàn bộ slide bật về phía sau và lò xo kéo slide trở về vị trí cũ. Cơ chế tương đối giống trên Glock 21 văng shell, tuy nhiên được cải tiến gọn gàng hơn, cò bóp nhẹ hơn, slide chỉ giật khi kết thúc hành trình cò.

Phần nòng được làm bằng kim loại, sơn màu đồng rất đẹp

Băng đạn của TTI 2011 Combat Master là dạng single stack, có thể nhét được tối đa 10 shell đạn nhựa hoặc kim loại. Phần đế có thể tháo ra dễ dàng thay thế bằng các đế mag dạng mở rộng bằng in 3d.

Về hoạt động

Cơ chế văng shell hoạt động tốt, ít bị kẹt so với Glock 21, laze hoạt động tốt mỗi phát bắn. Slide giật mạnh, cảm giác tốt. Khi bắn hết đạn, slide được khóa lại, nút gạt nhả slide hoạt động tốt, trơn chu.

Búa đập hoạt động tốt, khóa an toàn hoạt động được, khóa cò thì không có tác dụng tuy nhiên vẫn bóp được.

Tổng kết

Với số tiền ~ 1,2 triệu, đây là một mẫu súng đáng để sưu tầm. Hoàn thiện tốt, đẹp cảm giác cầm chắc tay, blow back hoạt động ổn định, văng shell giống thật. Rất phù hợp để sưu tầm, chụp ảnh, quay phim, cosplay.

Liên hệ mua hàng

- Quảng cáo -

Leave a Reply

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Quảng cáo -
- Quảng cáo -
- Quảng cáo -

XEM NHIỀU

- Quảng cáo -