33 C
Hanoi
Thứ Bảy, 15 Tháng Sáu, 2024

Công bố kết quả event “Review nhận quà”

Như vậy là sau 16 ngày diễn ra event “Review nhận quà”, 5.56 Studio đã nhận được tổng cộng 14 bài review tham dự do 13 “reviewer” đóng góp.

Để tránh việc “buff view” bất hợp pháp bằng cách tận dụng lỗ hổng của website, là view count mỗi khi được load lại, nên mình đã thay đổi quy chế tính view từ số mắt trong bài viết sang số unique view của Google Analystic (mình đã thông báo ngay từ ngày đầu tiên sau khi nhận ra bất cập).

- Quảng cáo -

Kết quả có chút bất ngờ cả với mình khi bài viết mình nghĩ nhiều view nhất lại không phải vậy, lý do là vì cách tính view của Google Analystic cũng tương tự như Youtube, mỗi IP trong 24h chỉ tính là một view, vậy nên có bài post lên tới tận 7,3k view nhưng view thực tế lại chỉ có 151 (mỗi người đã refresh/F5 lại khoảng mấy chục lần).

Ngoài kết quả tính view web và reaction trên facebook, còn có điểm do mình tự chấm với mức từ 1-100 điểm, dựa vào các yếu tố: nội dung, chính tả, viết tắt, emoticon, trình bày bài viết, có đủ mở bài, thân bài, kết luận… Phần này là cá nhân của Ban tổ chức, và được chấm ngay sau mỗi bài viết gửi tới cho mình.

Chính vì thế, sau khi tổng điểm 5.56 Studio xin công bố kết quả kết quả event như sau:

Một lần nữa, 5.56 Studio rất cảm ơn các “reviewer” đã tham gia đóng góp bài viết rất nhiệt tình, cảm ơn các anh em member trong các hội nhóm đã ủng hộ 5.56 Studio cũng như các bài viết tham dự. Rất mong sau event này, các bài viết review chất lượng vẫn sẽ được update đều và 5.56 Studio sẽ là nơi lưu trữ cho các bài viết đó, với mong muốn là nơi chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm về môn chơi còn nhỏ bé của chúng ta.

Happy New Year !!!

- Quảng cáo -

Leave a Reply

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Quảng cáo -
- Quảng cáo -
- Quảng cáo -

XEM NHIỀU

- Quảng cáo -