34 C
Hanoi
Thứ Tư, 29 Tháng Năm, 2024

Safariland giới thiệu HyperX Tactical Vest

Safariland Group® là nhà cung cấp hàng đầu với quy mô toàn cầu về các sản phẩm an toàn được thiết kế cho các thị trường an ninh, quân đội, và các lực lượng hỗ trợ tư pháp.

 

- Quảng cáo -

Mới đây, Safariland ra mắt mẫu tac vest mới với tên gọi HyperX Tactical Vest, mẫu tac vest nhẹ nhất, gọn nhất hãng từng sản xuất. Nhắm đến đối tượng sử dụng chính là lực lượng hỗ trợ tư pháp, cảnh sát, nên HyperX ưu tiên thiết kế nhỏ gọn, low profile, có thể mặc lót bên trong áo sơ mi với cấu hình tối giản nhất.

Ngăn chứa tấm chắn đạn SAPI ở mặt trước và sau, kết hợp với hệ thống SX và Hardwire của hãng, đem đến khả năng thoát hiểm một cách nhanh chóng. Trong trường hợp bị bắt lửa hoặc rơi xuống nước, người sử dụng có thể dễ dàng tháo rời toàn bộ chiếc giáp thành nhiều mảnh nhỏ, tương tự với các mẫu plate carrier của Crye Precision.

HyperX sử dụng hệ thống molle dạng lazer cut, tích hợp với khoang để đi dây bộ đàm, PTT bên trong, giúp các loại dây này không bị rối khi sử dụng. Hệ thống cumberband co giãn, có thể vừa với nhiều thể tạng người dùng. phần cumberband cũng có molle để mở rộng khả năng gắn đồ, pouch lên hai bên sườn.

Phía sau lưng ngoài hệ thống molle phủ kín, còn có hệ thống khóa zip, dùng để gắn các loại balo, túi nước, túi phụ kiện lên một cách gọn gàng. Hệ thống zip này các bạn có thể bắt gặp ở nhiều sản phẩm của Crye Precision trước đây.

Ngoài ra HyperX còn có khả năng mở rộng sự bảo vệ với các hệ thống các miếng lót vai, lót sườn, che bộ hạ, dễ dàng tháo rời trong điều kiện cần gọn nhẹ và lắp vào khi cần bảo vệ toàn thân.

- Quảng cáo -

 

 

- Quảng cáo -

Leave a Reply

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Quảng cáo -
- Quảng cáo -
- Quảng cáo -

XEM NHIỀU

- Quảng cáo -