29 C
Hanoi
Chủ Nhật, 16 Tháng Sáu, 2024

Model Sig Sauer P250

Đây là sản phẩm mô hình theo đúng nghĩa, nó không thể bắn, phóng ra bất cứ thứ gì, chỉ có các chi tiết được mô phỏng giống với mẫu Sig Sauer P250 thật.

Ngay từ khâu đóng hộp, chúng ta đã có 1 chiếc hộp rất đẹp, với cover bên ngoài và hộp giấy cứng bên trong. Mở hộp ta sẽ thấy sản phẩm được đóng gói rất cẩn thận, với rất nhiều giấy tờ hướng dẫn không khác gì đồ thật.

- Quảng cáo -

Ngoài P250 ra trong hộp ta có 1 mag, 1 safety lock nòng, 1 hộp 10 shell nhựa được sơn màu cam.

Về mẫu P250, thoạt nhìn qua sẽ thấy rất nhiều nét tương đồng với P320 M18. Chi tiết khác biệt lớn nhất có lẽ là ở P250 có búa đập phía sau, còn P320 thì không có chi tiết này. Ngoài chi tiết đó ra thì mọi thứ cơ bản là giống hệt.

P250 được làm bằng nhựa nylon, chất lượng hoàn thiện ở mức khá, không phải là quá đẹp, vẫn còn nhiều chi tiết nhựa thừa.

Do là model gun, nên các chi tiết mô phỏng tương đối giống đồ thật, chúng ta cũng sẽ có nòng rỗng, ejection clamp để kéo shell ra khỏi nòng, nòng cũng ngẩng lên khi hết đạn, cò double action, bóp cò là búa ngửa ra rồi đập vào, có cocking indicator để nhận biết đạn đã lên nòng, mag tất nhiên là double stack. Tháo lắp giống thật.

- Quảng cáo -

Tổng kết lại đây là một mô hình dùng để sưu tầm, phù hợp vs các bác thích tháo lắp, chụp ảnh ngựa ngựa. Nếu cần một con bắn được thì hãy lên gel điện EBB, cần blow back để đóng phim thì hãy chọn M18. Để nghiên cứu thì … thôi đừng nhé.

- Quảng cáo -

Giá thành ~1200k là một rào cản lớn để tiếp cận, thông thường với giá này người ta muốn có một có laser văng shell rồi. Hy vọng hãng sẽ sử dụng bản đúc này tạo ra mẫu văng shell P250 thì sẽ hợp lý hơn.

 

- Quảng cáo -

Leave a Reply

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Quảng cáo -
- Quảng cáo -
- Quảng cáo -

XEM NHIỀU

- Quảng cáo -