29 C
Hanoi
Thứ Năm, 30 Tháng Năm, 2024

SIG SAUER giới thiệu mẫu red dot ROMEO2

5.56 Studio đã có bài viết giới thiệu về mẫu red dot ROMEOZero Elite, hôm nay sẽ là bài viết giới thiệu về mẫu red dot dùng chung cho cả súng ngắn và súng trường, với tên gọi ROMEO2. Cùng ngó qua xem chiếc optic mới này có những gì hay ho.

ROMEO2 đã được thiết kế và chế tạo cho những điều kiện khắc nghiệt và bất lợi nhất với hệ thống tấm che dạng mô-đun để cung cấp nhiều lớp bảo vệ. ROMEO2 có sẵn 3 MOA hoặc 6 MOA chấm đỏ ( Minute of Angle – độ lớn của chấm đỏ) và 15 cài đặt độ sáng để đảm bảo tương tác mục tiêu nhanh chóng trong mọi điều kiện.

- Quảng cáo -

ROMEO2 sử dụng đèn bán dẫn chất lượng cao, cùng với hệ lens được cấu tạo đặc biệt, không gây biến dạng hình ảnh khi nhìn qua. Lớp vỏ nhôm 7075 và các tấm che bằng thép chắc chắn bảo vệ ROMEO2 khỏi các va đập và rơi cực mạnh.

ROMEO2 duy trì thời lượng pin 25.000 giờ, đi kèm với MOTAC – Motion Activated Illumination System cho phép thiết bị có thể cảm nhận chuyển động, và chỉ bật tâm lên khi sử dụng, tự động tắt khi đưa xuống hoặc vào holster và tương thích với tất cả các súng lục SIG có chân PRO hoặc R2.

Một số tính năng của ROMEO2

  • Kính làm bằng ASPHERIC thủy tinh hiệu suất cao, không gây biến dạng ảnh.
  • 2 mô đun bảo vệ bằng thép, cho phép tùy chỉnh 3 cấu hình khác nhau,
  • Thừa kế thiết kế của ROMEO1, có thể gắn lên mọi loại súng của SIG có chân PRO hoặc R2.
  • Khe pin dạng lò xo, ấn để trượt ra, dễ dàng thay pin
  • MOTAC (MOTION ACTIVATED ILLUMINATION SYSTEM) cho phép thiết bị có thể cảm nhận chuyển động, và chỉ bật tâm lên khi sử dụng, tự động tắt khi đưa xuống hoặc vào holster
  • Hệ thống cảm ứng từ, tự động tắt optic nếu đưa vào holster (một số loại holster nhất định) hoặc đóng housing.
  • D.A.R.C. (DARK ADAPTIVE RETICLES & COATINGS) công nghệ phủ trên lens giúp dễ dàng dùng kết hợp với các mẫu kính nhìn đêm.

 

Đọc thêm bài viết về ROMEOZero Elite

ROMEOZero Elite – Mẫu red dot dành cho súng ngắn đến từ Sig Sauer

- Quảng cáo -

 

- Quảng cáo -

Leave a Reply

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Quảng cáo -
- Quảng cáo -
- Quảng cáo -

XEM NHIỀU

- Quảng cáo -