29 C
Hanoi
Chủ Nhật, 16 Tháng Sáu, 2024

Đèn pistol X300U “Ngon, Bổ, Rẻ”

Trên công cuộc tìm kiếm sản phẩm giá rẻ dễ tiếp cận đến nhiều anh em chơi củi ở Việt Nam, hôm nay, 5.56 Studio xin giới thiệu mẫu đèn pistol light “quốc dân” X300U giá rẻ mà lại khá ngon này.

- Quảng cáo -

Tuy rằng giá rẻ, nhưng chúng ta vẫn có thiết kế hoàn toàn bằng kim loại, từ thân, đầu đèn, mount rail picatinny, phần kính bảo vệ led cũn là bằng thủy tinh chứ ko phải nhựa mica nhé, kích thước cũng bằng nhau, marking đầy đủ, vậy nên cảm quan bên ngoài không có cảm giác đây là hàng giá rẻ chút nào

Vì là giá rẻ, nên nhà sản xuất đã giản lược trong khâu đóng hộp, tuy nhiên chúng ta vẫn có một hộp carton in màu, kèm đệm mút lót ở trong và kèm theo 2 viên pin 16340 loại sạc được và một bộ sạc kèm theo.

Phần chi tiết nhựa nằm ở nút xoay kích hoạt đèn, và nắp sau.

Mạch cũng thiết kế đơn giản hơn so với đèn xịn, tuy nhiên thì bóng led lại khá sáng, không thua kém gì em hàng 600-700k mình đang có sẵn.

- Quảng cáo -

Điểm khác biệt ở em X300U giá rẻ này là đống ốc để siết mount được dùng là ốc philip 4 cạnh, còn ở các bản X300U đắt tiền hơn thì là ốc allen lục giác. Điều nay chắc không ảnh hưởng lớn lắm

Chi tiết khác biệt nữa là đèn chỉ có chế độ bật sáng liên tục bằng nút xoay 2 bên hông, không có chế độ sáng tạm thời bằng cách bấm 2 nút xoay. Trên những em X300U đắt hơn, bạn có thế ấn nút này để bật sáng tạm thời và xoay để giữ đèn sáng liên tục.

Không biết có phải do cắt bớt tính năng của nút đèn nên nút xoay này có vẻ lỏng hơn so với hàng đắt tiền. Tuy nhiên thì qua sử dụng cũng không thấy gì bất tiện cho lắm. Do chưa có GBB để test xem việc nút đèn lỏng này có ảnh hưởng khi chơi GBB mà súng giật hay không, nhưng để tắt đèn cần bấm 1 lực tương đối mạnh, nên khả năng sẽ không ảnh hưởng gì. Nút xoay này chỉ lỏng khi ở vị trí tắt, còn khi xoay lên vị trí bật đèn thì sẽ rất chắc chắn.

- Quảng cáo -

Đèn hoạt động tốt, sáng ổn định, sáng mạnh, nặng đầm tay, dùng được với các loại holster cho X300U. Qua test thử lắp với các em văng shell mình có thì đều lắp oke và vừa, các bạn có thể điều chỉnh độ rộng và hẹp của mount thông qua 6 con ốc ở 2 bên phần mount.

Tóm lại, với giá chỉ 380k, đây là một lựa chọn giá rẻ và phù hợp với anh em muốn tiết kiệm mà vẫn có đèn chơi.

Riêng con M9 YST văng shell này thì gắn hơi lỏng, anh em sẽ cần độn thêm băng dính vào rail, có lẽ do em M9 này làm sai kích thước phần rail

 

- Quảng cáo -

Leave a Reply

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Quảng cáo -
- Quảng cáo -
- Quảng cáo -

XEM NHIỀU

- Quảng cáo -