29 C
Hanoi
Chủ Nhật, 16 Tháng Sáu, 2024

Review Holster cho anh em dùng đèn X300 – Omni holster của Wosport

Khi mà X300U trở thành đèn quốc dân cho anh em chơi củi ngắn, thì việc tìm một cái holster vừa cả củi cả đèn là một việc cực kỳ đau đầu. Trước kia, không có lựa chọn nào khác ngoài việc đi custom holster bằng Kydex, hoặc nếu có thì cũng chỉ có cho holster Glock + X300. Giờ đây, vấn đề đã được giải quyết với Omni holster.

- Quảng cáo -

Omni holster Wosport là một chiếc bao súng fit được rất nhiều loại handgun kết hợp với đèn X300, X300A, X300U. List gun hỗ trợ các bạn có thể xem tại ảnh này.

Với giá thành khoảng 400-500k, thì đây là một deal hời cho anh em. Đi cùng bộ holster sẽ có 1 bộ Quick detach pad, (riêng bộ này mua lẻ cũng cỡ 200k rồi) giúp anh em có thể setup tacbelt nhanh chóng và tiện lợi, có thể thay holster khác vào mà không cần đi lại dây lưng. Ngoài ra có thể chỉnh được góc nghiêng để dễ dàng điều chỉnh góc rút handgun sao cho vừa tay nhất.

Holster được hoàn thiện tốt, đóng hộp cẩn thận, các chi tiết được hoàn thiện tương đối tốt. Đi kèm có bộ 3 miếng phụ kiện để giúp fit vừa nhiều loại gun từ to đến nhỏ. Dùng được luôn với các các handgun gắn red dot.

Nút bấm mở khóa ở vị trí ngón tay cái bên phải, thuận tiện cho việc rút gun. Phần tiếp xúc với đèn được bọc một lớp cao su để tránh xước đèn, một chi tiết khá tinh tế của nhà sản xuất.

- Quảng cáo -

Mình đã thử nghiệm thực tế với các mẫu M&P40 văng shell, P320 M17, P320 M18, CZS 2011, M9A1 văng shell bản mới, G34 TTI cắc bụp gel, và Pit Viper cắc bụp gel, kết quả là đều fit vừa hết. Lưu ý là bắt buộc phải dùng với đèn pin nhé, không có đèn thì không nhét vào được đâu, rơi ngay.

Ngoài X300 ra thì mình chưa có đèn khác để test nên không kết luận được là có fit vừa với đèn khác không, cái này để người dùng có điều kiện tự đánh giá.

Tổng kết lại, với giá 400-500k, Omni holster Wosport là một món phụ kiện ngon bổ rẻ cho anh em đang tìm kiếm holster cho handgun và đèn. Sản phẩm hoạt động tốt với với nhiều mẫu gun phổ biến.

- Quảng cáo -

- Quảng cáo -

Leave a Reply

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Quảng cáo -
- Quảng cáo -
- Quảng cáo -

XEM NHIỀU

- Quảng cáo -