34 C
Hanoi
Thứ Tư, 29 Tháng Năm, 2024

Ready or Not – FPS với đồ họa siêu thực cho game thủ nhập vai SWAT.

Ready or Not là tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất chiến thuật nhóm, cho game thủ hòa mình vào những màn đọ súng cực kỳ căng thẳng như đúng chất SWAT 4 ngày nào.

Có một thời mà làng game ngập tràn những tựa game bắn súng chiến thuật nhóm, nơi game thủ được sánh vai với những toán đặc nhiệm đạp cửa xông vào trấn áp khủng bố để giải cứu con tin. Series SWAT chính là ví dụ điển hình cho điều đó khi người chơi nắm quyền chỉ huy lực lượng cảnh sát thiện chiến hàng nhất trên thế giới và tham gia vào các nhiệm vụ nguy hiểm không kém rên chiến trường. Hẳn rất nhiều người trong chúng ta vẫn còn nhớ hình ảnh cả team đứng áp sát hai bên cửa, sẵn sàng xông vào ngay khi tiếng điện đàm phát lệnh tấn công trong SWAT 4 – tựa FPS được coi là quy chuẩn của dòng bắn súng chiến thuật nhóm ngày nay.

- Quảng cáo -

Tuy nhiên với một làng game quá nhiều những tựa FPS lấy chủ đề chiến tranh như ngày nay thì một cảm giác như trong SWAT 4 thật sự là điều vô cùng xa xỉ. Nhưng may mắn cho chúng ta, chen chân giữa vô vàn những tựa game bắn súng ấy vẫn còn một “viên ngọc quý” đích thực. Vâng, người viết đang nói đến Ready Or Not – tựa FPS chiến thuật nhóm vừa chào sân Trailer ngầu đến điên người.

Với Ready Or Not, người chơi sẽ trở thành thành viên của lực lượng SWAT hay Special Weapons And Tactics, tạm dịch là Đội chiến thuật và vũ khí đặc biệt. Được coi là những đơn vị ưu tú nhất trong lực lượng cảnh sát với trang bị cấp quân đội, SWAT là câu trả lời cho những tình huống đòi hỏi sự quyết đoán và sức mạnh vũ trang. Không những nắm trong tay hệ thống vũ khí cao cấp nhất, SWAT còn có thể tấn công một cách chiến thuật vào mục tiêu và xử lý tình huống với tốc độ cực nhanh.​

Ready Or Not sẽ phản ánh chính xác điều này trong thế giới ảo khi bạn cùng những đồng đội của mình, bất kể đó là người hay máy, sẽ phải phối hợp và xử lý những tình huống một cách nhanh gọn nhất. Tất nhiên đây không phải là một tựa FPS chạy và bắn, mà thay vào đó bạn phải biết hành xử một cách hết sức cẩn trọng và đảm bảo bí mật khi tiếp cận mục tiêu. Tuy nhiên một khi đã quyết định tấn công và bước qua cánh cửa ngăn mình với nhiệm vụ, bạn sẽ phải tiến lên phía trước với toàn bộ sức mạnh trong tay.

Trợ giúp cho những tình huống đọ súng, Ready Or Not cho người chơi làm quen với cơ chế nấp bắn sau vật chắn trực quan. Ở đó chỉ bằng một động tác duy nhất bạn có thể nhoài người ra khỏi bức tường để bắn trả tội phạm. Bên cạnh đó game cũng cho phép game thủ mở cửa theo nhiều cách khác nhau, như đạp thẳng xông vào hay mở từ từ để tránh gây tiếng động.

Ready Or Not hiện đang phát hành trên Steam dưới dạng Early Access (tương tự như PUBG thời xưa, Early Access cả năm trời). Các bạn có thể mua game với giá 310k hoặc chờ các dịp sale của Steam.

- Quảng cáo -

- Quảng cáo -

Leave a Reply

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Quảng cáo -
- Quảng cáo -
- Quảng cáo -

XEM NHIỀU

- Quảng cáo -