32 C
Hanoi
Thứ Bảy, 20 Tháng Bảy, 2024

A&K, Thứ còn xót lại sau một đế chế chiếm lĩnh thị trường mang tên STS. Nhưng khởi nguồn của Hãng này có tên gì?

Rẻ nhưng chất lượng ổn, Khởi nguồn là hãng airsoft nhưng bước chân vào thị trường Gel ball thế giới liệu có là lựa chọn đúng?

Nhìn chung hãng A&K này là 1 hãng airsoft Tàu, hãng có tiếng trên toàn thế giới về việc sản phẩm của họ rất rẻ vì nó làm bằng nhựa. Nhưng sản phẩm của hãng lúc ra mắt còn rẻ hơn là người tiền nhiệm là STS. Lý do là vì đồ đạc của hãng được làm bằng nhựa để giảm giá thành. Việc chúng ta có thể thấy rất ít thông tin trên web của hãng là chuyện hoàn toàn bình thường vì hãng đang trong quá trình hoàn thiện lại trang của họ.

TƯỢNG ĐÀI STS VÀ NGƯỜI TIỀN NHIỆM A&K

Bẫng đi một thời gia do cơ sở sản xuất của AKA được đặt tại Vũ Hán nơi bùng phát dịch bệnh Cov19. AKA ngừng sản xuất các sản phẩm của họ do dịch bệnh. Đáng ra thời điểm 2020 sẽ là lúc mà 2020 tiếp tục ra các sản phẩm của họ hoặc ít nhất hoàn thiện các sản phẩm ấy. Thì STS đã bắt đầu nhen nhóm một chút lửa để nung nấu những cây củi đầu tiên mang 1 bước đệm là sản phẩm chuyên về các cây AK.

THIẾT KẾ CỦA STS TRONG CÁC SẢN PHẨM CỦA HỌ

 • Sự thông minh trong việc tháo rời bộ nòng và thân súng được sử dụng 4 con ốc ở 2 phía.
 • Gearbox có Blowback không khac gì những người tiền nhiệm đi trước ( Đã Ak ko có blowback tôi chê).
 • Buồng Motor của STS được làm bằng kim loại mang đến cảm giác cầm nắm rất chắc chắn.
 • Có các sản phẩm hoàn thiện bằng gỗ thật là 1 điểm cộng mà người chơi dáng cổ điển nào cũng muốn hướng tới.
 • Bộ nòng bằng kim loại cứng cáp chắc chắn là điều tôi rất thích ở các sản phẩm của STS.
 • Họ có 1 sản phẩm cao cấp mang tên là DS, Sản phẩm này có gb là kim loại ( ai chả thích gb kim loại – TRỪ TÔI RA) nên đây là bản siêu nâng cấp của nhà STS.

 

- Quảng cáo -

ĐIỂM TRỪ MÀ BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

 • Hệ thống Blowback được làm rất ngu đần khiến người sử dụng STS ai cũng bị ” PHẾ BLOWBACK” ( Cái này A&K đã sửa lại nên ae không lo).
 • Piston trong Gearbox không được AOE ( cái này thợ độ sẽ biết) khiến cho ae bắn 1 thời gian kiểu gì cũng bay cái piston( Khuyến khích ae chơi STS nên qua thợ làm lại cái piston này trước).
 • Inner của STS sẵn là kim loại nhưng sang A&K lại là nhựa, điều này dễ hiểu vì A&K họ giảm giá thành rất nhiều so với cây STS.
 • Bạn có thể bị bục đít body nếu bạn không cẩn thận. ( Đi sâu hơn là mình từng gặp 1 con A&K12 bục đít gập stock và 1 con STSms bị lệch cái stock gập).
 • Không kéo đạn được hết hành trình trừ các bản 12 ( Do thanh kéo bắt ốc vào blowback).
 • Tuy là cầm nắm tay cầm sẽ không chắc chắn ( Bạn có thể đổi grip hoặc là chêm thêm).
 • 4 con ốc giữ outer mang cảm giác không chân thực như đinh tán ( nhưng nó tháo outer nhanh).

NÓI ĐI THÌ CŨNG PHẢI NÓI LẠI. Giá thành rẻ là lợi thế của STS, A&K ( Trừ con 12 của họ) nên việc có một số chỗ build sẽ không được như ý muốn. Cái gì cũng có giá của nó, bạn muốn sản phẩm của bạn tốt hơn ví dụ mấy cây Ê sốp body thép.

p.s Người đặt nên móng cho những con A&K và STS hiện này ngày xưa có tên là MST. Qua năm tháng cơ bản không có gì thay đổi trong thiết kế, nên thông tin này tôi nói thêm thôi. Chúc ae lựa chọn được cây củi mình mong muốn.

Marking

Video:
STS AKms giả cày
Ốp tay STS của bạn bị lắc 

Bài tham dự even của Pobedy Za.

- Quảng cáo -

Leave a Reply

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Quảng cáo -
- Quảng cáo -
- Quảng cáo -

XEM NHIỀU

- Quảng cáo -