31 C
Hanoi
Thứ Tư, 29 Tháng Năm, 2024

JY Cheytac M200 Intervention – cây sniper nhiều người yêu

Nếu là Fan của Call of Duty Modern Warfare 2 chắc hẳn ai cũng từng thích khẩu Cheytac M200 Intervention. Hoặc những ai hâm mộ Bob Lee Swagger trong Shooter (2007) cũng đều muốn 1 lần được cầm nắm M200 trên tay. Và điều đó giờ đã nằm trong tầm tay.

- Quảng cáo -

JY – Jieying, đã sản xuất M200 phiên bản NERF – Gel, có thể bắn được đạn Nerf hoặc đạn Gel, văng shell tương tự như M40A6, Kar98, M24 hay AWM. Để bắn được Nerf hay Gel thì chỉ cần lắp đúng loại shell là được.

JY-M200 có tỷ lệ sát với thực tế, với chiều dài khoảng 1m4 nếu mở báng dài hết cỡ. Trọng lượng 5kg, với rất nhiều chi tiết kim loại. Tay xách và Bipod cố định, đi kèm JY-M200 theo đúng nguyên bản ngoài đời. Hệ rail picatinny 20mm tiêu chuẩn trên thân có thể gắn mọi loại scope tùy thích.

Bolt kéo dạng Flutter ( có rãnh xoắn ) to và nặng, được CNC rất tinh xảo, chứa phần lò xo và pistol nén khí, trọng lượng của riêng bolt đã 700gr, nên chắc chắn sẽ mang lại cảm giác kéo đẩy đầm tay.

Hộp tiếp đạn của JY-M200 chứa được 7 viên, đi kèm trong hộp cũng có 7 shell đạn kim loại, được làm theo kích thước đạn .408 Cheytac,

Báng rút và có thể điều chỉnh phần tỳ má, chân stand, giống với bản thật

- Quảng cáo -

Cơ chế bắn và văng shell thì giống với các mẫu Sniper văng shell khác, bolt có ngàm giữ để kéo shell lùi về và đẩy ra ở cuối hành trình. Pistol có thể to hơn các mẫu sniper khác do kích thước to hơn nhưng lực bắn thì cũng tương tự vậy, vì những mẫu sniper văng shell này thiên về tính sưu tầm, chưng bày nhiều hơn là thực chiến, wargame.

Giá bán dự kiến là 1750 Nhân dân tệ (không kèm ống ngắm), về Việt Nam khoảng trên 7 triệu VNĐ, mức giá khá là chua chát, liệu bạn có sẵn sàng để sở hữu em nó? JY-M200 sẽ có 2 màu là đen và tan, dự kiến bán ra tại thị trường Trung Quốc vào cuối tháng 2/2022.

- Quảng cáo -

Leave a Reply

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Quảng cáo -
- Quảng cáo -
- Quảng cáo -

XEM NHIỀU

- Quảng cáo -