29 C
Hanoi
Chủ Nhật, 16 Tháng Sáu, 2024

Top 10 vũ khí trong series John Wick

Kể từ khi được ra mắt cho đến nay, thì loạt phim về sát thủ lừng danh John Wick đã nhanh chóng trở thành một trong những thương hiệu phim nổi tiếng bật nhất hiện nay. John Wick sở hữu các yếu tố làm nên hành động như là cốt truyện hay, chuỗi hành động đã mắt và màn trình diễn không thể nào bàn cãi được của “Báu vật quốc gia” Keanu Reeves.

Nhưng sẽ thật là thiếu xót nếu mà ta lại bỏ qua những món vũ khí lợi hại xuất hiện trong phim. Rất nhiều trong số đó một khi vào tay của John Wick đều mang chỉ số sát thương cực kì cao. Sau đây thì hãy cùng điểm lại top 10 món vũ khí được John Wick sử dụng nhé!

- Quảng cáo -

10. Glock 26

Khẩu súng lục có nguốn gốc từ Áo này được John Wick sử dụng trong cả ba phần phim khác nhau. Đây là một trong những món vũ khí ưa thích nhất của ông kẹ giới sát thủ, dùng để loại bỏ mọi đối thủ một cách khéo léo.

Một trong những cảnh đáng nhớ nhất mà John Wick sử dụng Glock 26 là ở trong phần đầu tiên. Đó là khi John truy lùng kẻ đã nhẫn tâm ra tay tàn bạo với chú chó cưng của anh.

Top 10 món vũ khí được sát thủ lừng danh John Wick sử dụng trong phim (P.1) - Ảnh 1.
9. Franken-Revolver

Khẩu Franken-Revolver xuất hiện trong những phân cảnh mở đầu phần phim thứ ba, Parabellum khi John Wick đang thuộc diện truy lùng và bị một nhóm sát thủ đuổi theo. Với bản năng và kiến thức sát thủ của mình, thì John đã tìm tới ngay một cửa hàng bán súng cổ.

Ở đó, thì anh cũng đã lấy và nạp đạn khẩu Franken-Revolver. Mặc dù có nhiều khó khăn do các viên đạn không khớp, nhưng trong thế bí thì John Wick lại tìm ra được cách và ngay lập tức tiêu diệt rất nhiều sát thủ ngay sau đó.

Top 10 món vũ khí được sát thủ lừng danh John Wick sử dụng trong phim (P.1) - Ảnh 2.

8. Kimber Warrior

Một trong những khẩu súng lục được John Wick sử dụng về cuối phim chính là Kimber Warrior. Khẩu súng lục bán tự động này được anh dùng trong các phân cảnh chiến đấu ở trong viện bảo tàng khi hạ gục nhiều lính cận vệ của Santino D’Antonio.

Điều thú vị hơn nữa chính là nằm ở việc John Wick chỉ cần dùng đúng một bên tay để nạp lại đạn. Chính điều này đã trở thành một trong những khoảng khắc ngầu nhất của sát thủ này.

Top 10 món vũ khí được sát thủ lừng danh John Wick sử dụng trong phim (P.1) - Ảnh 3.

7. Heckler & Koch P30L

Một khẩu súng lục yêu thích khác của John Wick được đưa vào trong danh sách lần này sẽ là Heckler & Koch P30L. Khẩu súng lục này đã được anh dùng trong việc tiêu diệt những kẻ địch khi làm nhiệm vụ của mình.

- Quảng cáo -

Khẩu Heckler & Koch P30L đã đồng hành với Wick trong suốt cả ba phần phim và mỗi khi anh sử dụng thì đồng nghĩa với việc sẽ có kẻ phải ngã xuống. Đây là một trong những món vũ khí đặc biệt và hay nhất trong phim.

Top 10 món vũ khí được sát thủ lừng danh John Wick sử dụng trong phim (P.1) - Ảnh 4.

6. Coharie Arms CA-415

Coharie Arms CA-415 là khẩu súng trường có tốc độ ra cao nhanh đem lại sát thương cao được John Wick sử dụng trong phần đầu tiên để tiêu diệt và dụ kẻ địch ra khỏi khu vực nhà thờ.

Khẩu súng trường này trong tay của John Wick thực sự là một món vũ khí chết người khiến cho bất kì ai cũng ai e dè.

Top 10 món vũ khí được sát thủ lừng danh John Wick sử dụng trong phim (P.1) - Ảnh 5.

5. TR1

Trong John Wick: Chapter 2, có một phân cảnh rất hay khi sát thủ tài ba này buộc phải giao tranh với đám vệ sinh của nhà D’Antonio. Anh đã hạ gục hết toàn bộ bằng kĩ năng thượng thừa của mình và đó cũng là lúc khán giả được chiêm ngưỡng khẩu súng trường TR1.

Đây là khẩu súng được John lựa chọn trong quá trình trang bị vũ khí tại cửa hàng dưới trướng Hội đồng tối cao.

Top 10 món vũ khí được sát thủ lừng danh John Wick sử dụng trong phim (P.2) - Ảnh 1.

4. Kel-Tec KSG

Kel-Tec KSG là một khẩu shotgun với hai ống đạn xếp kế tiếp nhau giúp cho nó có thể chứa được nhiều đạn. John Wick sử dụng món vũ khí này từ trong phần đầu tiên sau khi thoát ra được khỏi nhà thờ nơi anh bị bắt.

- Quảng cáo -

Mặc dù không xuất hiện nhiều, nhưng đây vẫn là món vũ khí chết người và fan mong muốn nhìn thấy Kel-Tec KSG được John sử dụng trong phần thứ tư.

Top 10 món vũ khí được sát thủ lừng danh John Wick sử dụng trong phim (P.2) - Ảnh 2.

3. Benelli M2 Super 90 W

Benelli M2 Super 90 là khẩu shotgun bán tự động được John Wick sử dụng trong trận đấu cuối cùng ở phần phim thứ ba. Khi đó nhóm sát thủ của Hội đồng cử đến với mục tiêu trừ khử John. Do được trang bị giáp chống đạn, nên John Wick ban đầu đã gặp nhiều khó khăn.

Nhưng nhờ có Charon, thì John đã lấy khẩu Beelli M2 Super 90 sử dụng loại đạn xuyên giáp. Với combo nguy hiểm trong tay, thì John Wick đã cho nhiều người ăn đạn vào đầu.

Top 10 món vũ khí được sát thủ lừng danh John Wick sử dụng trong phim (P.2) - Ảnh 3.

2. Cây bút chì

“Hắn đã từng giết 3 tên ở trong một quán bar chỉ bằng một cây bút chì. Chỉ với một cây bút chì thôi đấy”. Đó là câu nói ám chỉ đến một trong những điều làm nên huyền thoại John Wick ở giới sát thủ. Một phong cách giết người mang đầy sự tinh tế.

Khán giả được chiêm ngưỡng rõ hơn thông qua phần phim thứ 2, khi John chạm trán với hai sát thủ. Chỉ với sự lựa chọn duy nhất là một cây bút chì thì John Wick đã tiễn hai sát thủ kia về miền cực lạc.

Top 10 món vũ khí được sát thủ lừng danh John Wick sử dụng trong phim (P.2) - Ảnh 4.

1. Chiếc xe

Ngay từ những phân cảnh đầu của John Wick: Chapter 2, thì nhiều người xem đã được chứng kiến sát thủ lừng danh lấy lại được chiếc xe mà mình yêu quý ở một nhà kho.

John Wick đã tạo nên một cảnh rượt đuổi gây cấn. Với kỹ năng của mình, thì John đã dùng chính chiếc xe để hạ gục tất cả những kẻ đuổi theo anh theo một cách mà ai xem phim cũng phải ngả mũ thán phục. Chỉ tiếc rằng là chiếc xe sau màn rượt đuổi ấy đã bị hư hỏng hoàn toàn và John Wick phải nhờ Aurelio sửa lại.

Top 10 món vũ khí được sát thủ lừng danh John Wick sử dụng trong phim (P.2) - Ảnh 5.
- Quảng cáo -

Leave a Reply

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Quảng cáo -
- Quảng cáo -
- Quảng cáo -

XEM NHIỀU

- Quảng cáo -