30 C
Hanoi
Thứ Năm, 30 Tháng Năm, 2024

Badlanders – “Escape from Tarkov” trên mobile

Badlanders Việt Nam là tựa game mobile sinh tồn kết hợp hành động do NetEase Games phát triển và hợp tác với Viettel Media phát hành chính thức tại Việt Nam thông qua nền tảng mobile. Về tổng thể, tân binh này có nhiều nét tương đồng với các tựa game Battle Royale đã được phát hành trước đó của hãng như Knives Out hay Rules of Survival, đặc biệt với những game thủ PC thì chắc không lạ lẫm với tựa game đình đám Escape from Tarkov.

Tham gia vào trò chơi mỗi người sẽ được đưa đến một hòn đảo rộng lớn bên cạnh Biển Đỏ – nơi đã từng là chỗ lưu giữ công nghệ vũ khí bậc nhất thế giới. Tại đây bạn sẽ phải đối đầu với khoảng 25 người chơi khác, cố gắng sinh tồn đến khi xuất hiện cửa thoát hiểm để rời khỏi hòn đảo.

- Quảng cáo -

Trong game người chơi sẽ được trang bị vũ khí và vật phẩm riêng phục vụ cho hành trình sinh tồn. Lúc này bạn cần chiến đấu, hạ gục và thu nhặt những trang bị của kẻ địch, đồng thời thu thập các loại trang bị khác rải rác trên hòn đảo.

Bên cạnh đó, thứ giúp Badlanders Mobile trở nên khác biệt với những tựa game bắn súng sinh tồn khác là tính năng nâng chế tạo vũ khí và giao dịch vật phẩm. Từ đó, cộng đồng người chơi có thể mua và bán những món trang bị “khủng” để bước chân vào thế giới sinh tồn!

Các tính năng đặc sắc của Badlanders Việt Nam

  • Lối chơi battle royale hấp dẫn, kịch tính
  • Đồ họa đẹp mắt nhưng có dung lượng khá nhẹ
  • Cơ chế trao đổi vật phẩm thú vị
  • Số lượng vũ khí và trang bị đa dạng
  • Nhiều chế độ giao thương khác nhau

Game có thể tải qua Google Play Store đối với các thiết bị Android và Appstore đối với các thiết bị iOS.

Chi tiết: https://badlanders.vn/

 

- Quảng cáo -

Leave a Reply

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Quảng cáo -
- Quảng cáo -
- Quảng cáo -

XEM NHIỀU

- Quảng cáo -