29 C
Hanoi
Chủ Nhật, 16 Tháng Sáu, 2024

Review holster Profit – 1 chiếc holster đa di năng, có thể fit vừa nhiều loại handgun

Holster profit là mẫu holster rep lại của nhà Safariland, được mệnh danh là universal holster vì nó được thiết kế để vừa với nhiều loại handgun.

Trước đây, khi chưa có những loại holster đa di năng như thế này, người sưu tầm handgun thường phải trang bị cho mỗi gun một holster riêng. Profit ra đời đã làm thay đổi cuộc chơi, ngày càng nhiều hãng nhảy vào làm holster one-to-fit-them-all.

- Quảng cáo -

Mẫu profit này là hàng nhái của các pháp sư Trung Hoa, tuy nhiên nó cũng rất hữu ích cho anh em chơi củi airsoft, gel, laser văng shell, cosplay, vì nó cũng có thể fit vừa khá nhiều.

Video này review nhanh và fit thử một số mẫu.

 

Tên sản phẩm: GLS™ PRO-FIT™ HOLSTERS

Nhà sản xuất: Safariland

Đặc điểm chính:

  • GLS™ (Grip Locking System): Đây là một hệ thống khóa an toàn giữ chặt súng trong holster. Hệ thống này thường sử dụng một cơ cấu khóa tự do, giúp người sử dụng dễ dàng rút súng mà không cần nhiều động tác phức tạp.
  • PRO-FIT™ Design: Thiết kế này cho phép holster phù hợp với nhiều loại súng khác nhau, tạo ra sự linh hoạt và đa dạng trong việc sử dụng.
  • Chất liệu chế tạo: Các holster Safariland thường được sản xuất từ vật liệu chất lượng cao như polymer hoặc kết hợp vật liệu để đảm bảo sự bền bỉ và độ an toàn khi mang theo súng.
  • Kiểu dáng và tính năng: GLS™ PRO-FIT™ HOLSTERS thường có các kiểu dáng hiện đại, thoải mái khi mang và có thể được sử dụng cho nhiều mục đích, từ việc mang theo hàng ngày đến các hoạt động ngoại ô.
  • Các tính năng an toàn bổ sung: Ngoài GLS™, holster của Safariland thường có các tính năng an toàn như bảo vệ cơ bản để tránh tai nạn với súng.
- Quảng cáo -

Leave a Reply

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Quảng cáo -
- Quảng cáo -
- Quảng cáo -

XEM NHIỀU

- Quảng cáo -