34 C
Hanoi
Thứ Tư, 29 Tháng Năm, 2024

Call of Duty Warzone Mobile đã được chính thức xác nhận

Activision đã chính thức xác nhận rằng họ đang làm việc với dự án game Call of Duty: Warzone Mobile. Tựa game thuộc thể loại battle royale miễn phí đã trở nên cực kỳ phổ biến kể từ khi nó được ra mắt lần đầu tiên vào tháng 03 năm 2020, gần nửa năm sau khi bản reboot Call of Duty Modern Warfare được phát hành. Thật thú vị, nhà phát triển ban đầu của trò chơi là Infinity Ward đã xác nhận COD: Warzone 2 đã được phát hành cùng với Call of Duty: Modern Warfare II, cả hai đều đang được xây dựng trên một bộ công cụ engine hoàn toàn mới.

- Quảng cáo -

Thương hiệu Call of Duty đã đạt được thành công khá lớn trên thiết bị di động, với việc phát hành Call of Duty: Mobile vào tháng 10 năm 2019. Ngoài việc nhận được đánh giá chung tích cực từ cả các nhà phê bình và người chơi, tựa game di động miễn phí hiện đang có sẵn trên Android và iOS, là trò chơi di động ra mắt lớn nhất trong lịch sử, đạt được 148 triệu lượt tải xuống và tạo ra doanh thu gần 54 triệu đô la Mỹ trong tháng đầu tiên ra mắt. Thành công đó thậm chí còn tăng lên khi Call of Duty: Mobile được báo cáo đã mang về cho nhà phát triển TiMi Games 10 tỷ đô la doanh thu vào năm 2020, trở thành studio phát triển có lợi nhuận cao nhất trên thế giới trong năm.

Trong một bài đăng blog mới, Activision đã thông báo rằng họ sẽ đưa Call of Duty: Warzone lên các nền tảng di động và đang tìm cách thuê thêm người để tham gia vào các nhóm phát triển khác nhau của trò chơi. Theo Activision, Call of Duty: Warzone Mobile đang được xây dựng nguyên bản cho nền tảng di động và đang tìm các vị trí tương ứng phù hợp về kỹ thuật, thiết kế, tiếp thị,…trên một số studio nội bộ của công ty như Digital Legends, Solid State Studios, Beenox và Demonware. Ngoài thông báo và lời kêu gọi nhiều người hơn tham gia vào các nhóm phát triển của mình, Activision không tiết lộ bất kỳ chi tiết nào khác về phiên bản di động của tựa game Battle Royale Call of Duty.

Activision đã bắt đầu gợi ý về việc phát triển một trò chơi Call of Duty mới cho nền tảng di động vào năm ngoái khi thành lập một studio mới chuyên sản xuất các trò chơi di động. Studio Activision mới cho trò chơi di động COD, được gọi là Activision Mobile vào thời điểm đó, cuối cùng đã được xác nhận là Solid State Studios, hiện đang tìm cách dẫn dắt sự phát triển cho Call of Duty: Warzone Mobile.

Do công ty chỉ mới bắt đầu thuê thêm người để làm việc trên trò chơi, nên có thể phải mất một thời gian nữa Call of Duty: Warzone Mobile mới được phát hành. Trong thời gian chờ đợi, người hâm mộ Call of Duty có thể trải nghiệm Warzone trên PC hoặc console hoặc thử trải nghiệm series này như thế nào trên thiết bị di động với Call of Duty: Mobile.

- Quảng cáo -

Theo Game4V.

 

- Quảng cáo -

Leave a Reply

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Quảng cáo -
- Quảng cáo -
- Quảng cáo -

XEM NHIỀU

- Quảng cáo -