27 C
Hanoi
Thứ Bảy, 25 Tháng Năm, 2024

MP40 NERF blowback

Các mẫu NERF ngày càng phát triển mạnh mẽ tại thị trường Trung Quốc. Các hãng đua nhau ra mắt các mẫu NERF với đủ các hình dáng, mẫu mã.

Mới đây, một mẫu NERF có tên mã dịch ra tiếng Anh là “Colonel Wasp 76” đi kèm gear box tháo rời, có thể độ đẽo được, và đặc biệt là khả năng blow back cực căng (thường chỉ thấy trên các dòng Gel đắt tiền hoặc Airsoft GBB).

- Quảng cáo -

Colonel Wasp 76 được làm dựa theo mẫu súng MP40 của Đức, nổi tiếng trong thời kỳ “Chiến tranh thế giới lần thứ 2” . Là một trong số những mẫu sub-machine hiếm hoi thành công trong thời kỳ đó.

Colonel Wasp 76 được nhà sản xuất công bố là gear box cải tiến cùng lớp vỏ nilon bền chắc, trọng lượng chưa có băng đạn rơi vào khoảng 1,2kg (gồm vỏ, gearbox, motor và pin)

Gear box của Colonel Wasp 76 là dạng có thể tách đôi, dễ dàng nâng cấp và bảo dưỡng các thành phần bên trong

- Quảng cáo -

Ở bản demo, Colonel Wasp 76 có phần đuôi dạn AR platform, có thể gắn tube dòng AR/M4 vào, trông khá là dị với một mẫu súng cổ, tuy nhiên thì khẩu vị mỗi người mỗi khác. Nhiều khả năng khi bán ra thị trường, Colonel Wasp 76 sẽ có phiên bản classic và phiên bản có thể modernize (có thể upgrade tube, stock, rail picatinny để gắn thêm phụ kiện)

Colonel Wasp 76 sẽ sử dụng đạn NERF với sức chứa băng đạn khoảng 20 viên, chế độ bắn semi và full auto.

Giá bán dự kiến sẽ rơi vào khoảng ~1000 NDT (~4 triệu VNĐ). Bạn nghĩ sao về mức giá này ?

Video review chi tiết đến từ Youtuber Blaster Club

- Quảng cáo -

 

- Quảng cáo -

Leave a Reply

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Quảng cáo -
- Quảng cáo -
- Quảng cáo -

XEM NHIỀU

- Quảng cáo -