29 C
Hanoi
Thứ Bảy, 20 Tháng Bảy, 2024

JINMING (JM) HUYỀN THOẠI CỦA GELGUN THẾ GIỚI, NGƯỜI DỰNG NÊN ĐẾ CHẾ NHƯNG KHÔNG THEO KỊP THỊ TRƯỜNG.

Bùng nổ vào giữa năm 2019 khi mà những con j8 ở thị trường Việt Nam đang được 1 Dealer Nữ nổi tiếng thả giá chỉ 990 cành. Jinming là người có tiếng vang lớn không chỉ nội quốc mà còn xung quanh thế giới.

KHÔNG MỘT AI CÓ THỂ SOÁN NGÔI

Jinming họ độc chiếm thị trường vì sản phẩm J8 của họ. Thứ mà mọi người nhà nhà ai cũng từng sở hữu. Thiết kế chỉ bắn auto nhưng đã làm kinh hồn giới quý tộc ngày ấy.
Ngày ấy là lúc mà Airsoft chưa được nhiều người biết đến. Sự hiểu biết của toàn dân thiên hạ về airsoft còn hạn hẹp. Nói thử số người biết đến thứ phụt đc ra viên BBs 6mm có thể đếm số lượng trên đầu ngon tay. Jinming đã làm được điều đó nhờ sản xuất ra 1 cây M4 với vẻ ngoài có thể nói 1:1 với cây M4A1.

SỰ PHÁT TRIỂN CỦA JINMING LÀ KHÔNG THỂ BÀN CÃI

- Quảng cáo -
Jinming phát triển từng sản phẩm của họ và đặt tên chúng theo số đếm khiến người dùng dễ dàng nhớ ra sản phẩm của h. Số đếm có thể liệt kê lần lượt là:
  • J8 – M4a1/ Scar L / Mp5
  • j9 – M4 Carbin
  • j10 – ACR
  • j11 – AK47 Tacitcal
  • j12 – Aks74u
  • j13 – Hk416 – ( bản này GB J8) BƯỚC ĐI SAI ĐÂY RỒI

…. Các ae có thể tìm hiểu thêm
Từ các sản phầm rất được lòng người dùng, J8 – J9 đều là huyện thoai trong dòng M4, Rồi tới Ak là J11 J12 đều là huyền thoại thời điểm bấy giờ, Vậy mà Jinming lại có 1 bước đi ngược đời đó là về lại GB J8 ( Tuy có sự cải tiến lai giữa J8 và J9 trong sản phẩm J13)

CỐ CHẤP, BỦN XỈN CỦA JINMING ĐỂ RỒI..?

Sự phát triển của Gearbox từ Mica được nâng cấp lên toàn nylon mịn mượt là điều JM đã làm rất tốt. Sự thay đổi trong GB từ 2 mảnh ốc 2.5mm sang con ốc 3mm lục giác cũng là điểm tôi phải khen khi trải nghiệm sản phẩm của JM
Body J11 J12 của JM cũng rất xuất sắc khi làm rất dày dặn mang cảm giác cầm nắm rất tuyệt vời. ( Họ copy nguyên thiết kế của ngưới sẽ vỗ vào mặt họ)

Jinming chỉ cho người dùng răng nhựa. Bạn không nghe nhầm đâu, răng gearbox toàn nhựa.

Bước đệm dành cho đế chế này sụp đổ là vì Jinming đã quá coi thường những khách hàng đang lớn mạnh từng ngày. Sự tham lam của khác hàng làm Jinming chết dần vì sự thiếu ý tưởng trong khả năng làm mới bản thân của họ
Jinming vẫn gắn liền với loại gearbox mà họ cho là họ đã phát triển thành công dựa trên gb v2 nhưng lại khác gb v2. Bạn có thể nhét J9 và V2 nhưng bạn k thể nhét GB v2 vào 1 con J9.

ĐIỀU GÌ ĐẾN CŨNG ĐẾN

Giới Gel gun dần đã thay đổi cả đế chế khi mà có một Ông bé ( nhưng có chống lưng khủng) bước chân vào và vỗ vào mặt Jinming nhưng họ không chịu tỉnh dậy.

Giá thành ngang hàng nhưng lại có sự phát triển vượt bậc, Cyma đã gõ đầu Jinming 1 cú trời giáng khi ra mắt cây JUND M4 của họ ( Cây hay bị ép giá 8 lốp)
  • Có Semi – Điều mà J8 không có tuổi
  • Gearbox V2 – Điều mà J8 lại càng k có tuổi
  • Có sẵn hop up đi theo củi ( Thường mọi ng sẽ chọn hop Z2 hơn là dùng đồ hãng nhưng có lại thành điểm mạnh, nghe nó cứ phải là chiến)
  • Motor 460 ( cả 2 thằng này hèn như nhau )

Cyma dẫn chiếm lĩnh thị trường của họ trong các sản phẩm M4 thế nào? Xem thêm:

ĐỨA CON HOANG TÀN QUAY TRỞ VỀ

Thị trường đang đón nhận lại sự góp mặt của Jinming trên thị trường gần đây với 2 cái tên là M4 và Mp5, sự lắng nghe tiếng nói của người dùng là điều Jinming có vẻ như đang tỉnh lại sau cú tụt lại phía sau do những thế lực hắc ám gây ra. Vậy điều gì đang chờ Jinming sắp tới?
Nếu bạn từng sử dụng Jinming hãy để lại bình luận cho mọi người cùng biết nhé!
Bài viết tham dự event của Pobedy Za.
- Quảng cáo -

Leave a Reply

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Quảng cáo -
- Quảng cáo -
- Quảng cáo -

XEM NHIỀU

- Quảng cáo -