29 C
Hanoi
Thứ Bảy, 20 Tháng Bảy, 2024

Killer Innovations

Là một công ty của Mỹ chuyên sản xuất và bán các thành phần, bộ phận thay thế, cũng như những món đồ phụ trợ cho súng. Sản phẩm chính của công ty này đa phần tập trung vào nhánh súng ngắn như các thành phần nâng cấp của súng Glock, CZ, Sig,.. ngoài ra, hãng cũng có sản xuất và kinh doanh một số sản phẩm khác cho dòng súng AR15.

Killer Innovations tự đánh giá mình không chỉ đơn thuần là một doanh nghiệp, định hướng của họ là tạo ra một “văn hóa” và các thành viên gắn kết như một gia đình.

- Quảng cáo -

Chính vì vậy, công ty thành lập năm 2009 tại Tumwater, Washington, Mỹ này chỉ có số nhân sự không quá 50 thành viên. Một con số khá là khiêm tốn so với mức độ nổi tiếng cũng như chất lượng sản phẩm của Killer Innovations.

Không như những công ty cùng ngành sản xuất, cung cấp các gói độ cho súng khác của Mỹ, thông tin về những sáng lập viên của Killer Innovations rất hạn chế và hiếm hoi trên Internet. Đa phần mọi người chỉ biết rằng: Killer Innovations được thành lập bởi một nhóm những kỹ sư có niềm đam mê lớn đối với súng ống.

Chính vì xuất thân của họ như vậy nên các sản phẩm của Kill Innovations đều được tự thiết kế và phần lớn được gia công tại nhà xưởng có họ tại Mỹ với nhiều trang thiết bị hiện đại. Một số sản phẩm khác được OEM từ những đơn vị khác cũng đòi hỏi phải trải qua các kì kiểm tra, đánh giá nghiệm ngặt rồi mới được đóng nhãn mác của Killer Innovations.

Thông thường, đội ngũ thiết kế của Killer Innovations sẽ dựng các bản mẫu trên các phần mềm 3D, phần mêm CAM, sau đó tạo bản mẫu để kiểm tra, đánh giá trong thực tế rồi mới được sản xuất hàng loạt.

Sản phẩm chính

Killer Innovations không có quá nhiều sản phẩm như các hãng khác, họ tập trung vào các bộ phận nâng cấp cho súng lục là chính. Chủ yếu là các sản phẩm phục vụ cho 3 dòng: Glock, SZ và Sig. Trong đó nổi bật nhất là slide.

Bạn cũng có thể bắt gặp những sản phẩm khác được đóng mác của Killer Innovation như holster, rash, gioăng,… nhưng đa phần đó là các sản phẩm OEM của hãng.

Tất nhiện, họ cũng bán nhũng thứ khác như mũ, áo có in logo Killer Innovations. Vâng, nước Mỹ mà, bạn có thể bán mọi thứ mà khách hàng cần với logo của mình trên đó.

- Quảng cáo -
Logo Killer Innovations: rất đẹp, mình đánh giá là đẹp hơn cả logo của Strike Industries
Sig P320 qua bàn tay của Killer Innovations
CZP10C thật sự là một tác phẩm nghệ thuật qua bàn tay của Killer Innovations
Killer Innovations x Glock
Thêm một Glock x Killer Innovations
Slide súng lục, một trong những sản phẩm được đánh giá cực cao của KI

Dùng thử hàng nhà làm

Một góc nhà xưởng của Killer Innovations

 

Bài viết tham dự event của Huy Thắng.

 

- Quảng cáo -

Leave a Reply

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Quảng cáo -
- Quảng cáo -
- Quảng cáo -

XEM NHIỀU

- Quảng cáo -