29 C
Hanoi
Chủ Nhật, 16 Tháng Sáu, 2024

Trên tay laser box MAWL C1 bản rẻ có chức năng

MAWL C1 – tên gọi đầy đủ là Modular Advanced Weapon Laser – Class 1 do hãng B. E. Meyers sản xuất. Đây là một mẫu laser hỗ trợ đường ngắm kết hợp với đèn pin, có thiết kế modul – tháo ra thành nhièu phần để custom được.

Với anh em chơi đồ chơi, thì MAWL C1 cũng đã có bản rep với giá thành khá cao, khi mới ra mắt có giá ~3 triệu đồng cho một em MAWL C1 bằng kim loại. Và tất nhiên là giá này thì rất ít người chơi tại Việt Nam có thể chịu nổi.

- Quảng cáo -

Sau đó có thêm phiên bản dummy – hộp đựng pin, và bây giờ thì chúng ta có phiển bản có chức năng.

Cùng 1 khuôn đúc với bản dummy, MAWL C1 có ngoại hình bắt mắt, to nạc. Được làm từ nhựa nylon cao cấp, độ hoàn thiện cao, nên khi cầm vào cho cảm rất thích tay.

Đặc chưng của MAWL C1 là nó luôn nằm lệch sang 1 bên chứ không nằm thẳng với rail. Do thiết kế theo hàng thật, các bộ phận chính của MAWL C1 sẽ “off-side” để không cản trở các thiết bị khác như optic, iron sight.

MAWL C1 cũng có cấu tạo module, có thể tháo thành 3 khúc, khúc giữa để xoay hướng cho cả cụm laser box, để gắn trái hoặc gắn phải.

- Quảng cáo -

2 nút bấm Fire trên mẫu MAWL C1 này hoàn toàn không bấm được, và không có tác dụng gì.

Được thiết kế sẵn cả laser đỏ và laser xanh siêu sáng, MAWL sử dụng công tắc 3 nấc, gạt lên là laser đỏ, gạt xuống là laser xanh, và để ở mức giữa là tắt laser.

MAWL C1 được trang bị một bóng led, độ sáng thì không cao lắm, nhưng bù lại có tính năng strobe khá hay ho, tính năng này để gây khó chịu cho đối phương khi chơi trong điều kiện ánh sáng yếu.

Được trang bị 1 viên li-ion nhỏ gắn liền trong thân, và trang bị cổng sạc type C trên thân, MAWL C1 có thể sử dụng laser và đèn trong thời gian tương đối cho một buổi off tối. Vì khoảng trống trong thân còn nhiều, nên anh em có thể độ thêm pin để kéo dài thời gian sử dụng.

- Quảng cáo -

Phần nắp xoay cover có thể xoay tốt, khi xoay thì cover sẽ che hết toàn bộ đèn và laser. Hệ thống mounting cho rail picatinny 20mm nên phù hợp với mọi loại súng có rail. Với ras hệ Mlok hoặc Keymod thì buôc phải gắn thêm rail hoặc mount MAWL C1 vào rail top.

Sản phẩm này không được thiết kế để gắn đuôi chuột và cũng không có khả năng chỉnh hướng laser

Tổng kết lại, với giá dưới 500k, chỉ nhỉnh hơn bản dummy trước đây, thì MAWL C1 này rất phù hợp với anh em sưu tầm laser box, muốn có 1 bộ laser box khó đụng hàng.

 

Một số hình ảnh setup MAWL C1 để anh em tham khảo

 

 

- Quảng cáo -

Leave a Reply

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Quảng cáo -
- Quảng cáo -
- Quảng cáo -

XEM NHIỀU

- Quảng cáo -